Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

Thông báo tuyển sinh liên thông hệ chính quy ngành Dược - Điều dưỡng năm 2019  

1. Sơ nét về Ngành dược Việt nam
Ngành Dược Việt Nam hiện nay là một trong những nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lĩnh vực Dược Việt Nam bao gồm bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả,…Những người làm  và theo việc trong lĩnh vực ngành Dược thì đều được gọi là Dược sĩ. Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên đa số những người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc. 2. Ngành Dược cơ hội việc làm ra sao?

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với vị trí là một Dược sĩ, sinh viên có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

Bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.

 

Công ty sản xuất dược phẩm: Bạn có thể tham gia các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng… Các Trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc. Công ty Dược: Đảm nhận vị trí trình dược viên với vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất thuốc và nhà thuốc, người tiêu dùng. Nhà thuốc: Dược sĩ bán thuốc theo toa, bán các sản phẩm thuốc không cần kê toa, tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả. Mở tiệm thuốc kinh doanh dược phẩm: Mở quầy thuốc tự kinh doanh sản phẩm dược
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

 Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc.

  Tên Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  Mã Trường: CDD4102

  Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

  Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ :

Trường Dược Sài Gòn là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng . Năm 2019 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn mục tiêu bổ sung lực lượng dược sĩ có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu xã hội. Chi tiết thông tin tuyển sinh như sau:

  CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG Y DƯỢC CHÍNH QUY
Hệ đào tạo Các ngành đào tạo Mã ngành Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng chính quy Dược

Điều dưỡng

Xét nghiệm Y học

Hộ sinh

Kỹ Thuật Phục hồi chức năng

Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông. Liên thông cao đẳng y dược Các ngành cao đẳng y dược Theo mã ngành cao đẳng y dược Tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe  Văn bằng 2 cao đẳng y dược Các ngành cao đẳng y dược Theo mã ngành cao đẳng y dược Xem chi tiết về điều kiện văn bằng 2 cao đẳng Dược Sài Gòn   ĐIỀU KIỆN & HÌNH THỨC XÉT TUYỂN Yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng chỉ TN tạm thời là đủ điều kiện. Thí sinh đạt hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên. Thì sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường. Thí sinh là công dân của Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học cao đẳng trường nào tốt

Những đổi mới trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019:

Thấu hiểu những khó khăn của thí sinh trong quá trình xét tuyển và làm hồ sơ nhập học, Trường tổ chức đăng ký xét tuyển online qua mạng để giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, thủ tục rườm ra cho thí sinh. (Xem hướng dẫn đăng ký xét tuyển online) Đề cao tinh thần học tập, niềm đam mê với nghề Y- Dược, không đặt nặng chất lượng đầu vào, quan trọng chất lượng đầu ra. Cơ sở vật chất thực tế, thiết thực từ những đầu tư cốt lõi để nâng cao tay nghề, nhằm giúp sinh viên ra trường có thể tự tin nhận việc làm ngay. (Xem thêm hỗ trợ sinh viên ra trường và tỷ lệ sinh viên cao đẳng y dược có việc làm sau khi ra trường) Bỏ qua điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược, loại bỏ hoàn toàn Bệnh chạy theo thành tích trong giáo dục. Chú trọng vào chất lượng đào tạo để đáp ứng mô hình Nhà Trường – Bệnh Viện Hình ảnh thực tế, của các sinh viên đang theo học tại trường

 

 

 

 

 

 

Những thông tin cần biết khi chọn học liên thông cao đẳng Y dược 2018
2.1. Các ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa là địa chỉ đào tạo ngành Y dược được đánh giá cao về chất lượng. Với chương trình đào tạo khoa học và hiện đại, trường đem đến môi trường học tạo và trau dồi kiên thức tối ưu cho sinh viên. Sau quá trình đào tạo, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để phục vụ trong lĩnh vực Y tế.

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh Trung cấp Y Dược có cơ hội bổ túc kiến thức, Cao đẳng Y Dược Nha Trang đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược với 5 ngành Liên thông dưới đây:


Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

    Liên thông Cao đẳng Dược
    Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
    Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
    Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
    Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

2.2 Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Y tế Khánh Hòa

Là đơn vị đào tạo được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, Cao đẳng Y Dược Nha Trang là địa chỉ được nhiều học sinh Trung cấp Y Dược chọn lựa học Liên thông Cao đẳng.   Theo quy định của nhà trường, những thí sinh muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược cần đáp ứng những điều kiện sau:

    Hoàn thành chương trình học và được cấp bằng Trung cấp y dược
    Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành trong trường hợp liên thông chéo ngành.
    Đủ sức khỏe học tập và công tác
    Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Khi hoàn thành đủ điều kiện dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh sẽ phải tham gia kỳ thi Liên thông với 3 môn thi. Đó là:  Môn cơ sở. Môn cơ sở ngành và Môn chuyên ngành.

Học cao đẳng trường nào tốt

Với những thí sinh muốn Liên thông chéo ngành cần phải có chứng nhận chuyển đổi ngành. Tức là nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng muốn Liên thông Điều Dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành. Tương tự cho những ngành khác.
 


Thay lõi lọc nước Tìm hiểu các nhà cung cấp hệ thống nước nóng, Hệ thống nước nóng trung tâm Bơm Nhiệt MGS-6HP là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ
Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Ngăn chứa đồ rộng hơn so với các cây nước, Cây nước nóng lạnh FujiE WD1500C thiết kế phá cách cùng hoa văn màu sắc hài hòa độc đáo. Mang đến cho không gian làm việc trong văn phòng hoặc khuôn gian phòng
© 2007 - 2021 https://viet-seo.congtythietkewebsite.info
- Phone: +84-908-744-256