Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang duoc hoc ngoai gio

Tuyển sinh dược sỹ văn bằng 2 năm học 2018 THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 

CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP DƯỢC CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG 2

 

Trường cao đẳng Dược Hà Nội I tiền thân là Trường Trung cấp Dược Hà Nội - Là trường cao đẳng chuyên ngành - Chuyên đào tạo về Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2018; Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh hoc ngoai gio các lớp sau:

1. LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC,  HỆ CHÍNH QUY VĂN BẰNG 2:

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các ngành học bất kỳ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, kết hợp kiểm tra sát hạch. Thời gian học: Từ 18 đến 20 tháng (Tùy từng đối tượng, phân theo trình độ và chuyên ngành học trước đây).  Học vào các ngày Thứ bảy, Chủ nhật, hoặc các buổi tối trong tuần.  Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, hệ chính quy. Hồ sơ tuyển sinh gồm: - Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường. - Bản sao công chứng bằng cao đẳng, đại học và bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT.

 

2.  LỚP DƯỢC SỸ TRUNG CẤP ĐẶC BIỆT HỆ 01 NĂM 

Đối tượng tuyển: Đã tốt nghiệp trung cấp một ngành học bất kỳ. Thời gian học: 01 năm. Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ trung chính quy. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

Tuyen sinh cao dang duoc hoc ngoai gio

-          Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu

-          Bản sao công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp TCCN trở nên.

-          Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

-          04 Ảnh 4x6, 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ liên hệ.

-          Lệ phí hồ sơ: 30.000 vnđ.

v ƯU ĐIỂM: Cao đẳng dược Hà Nội 1 tạo điều kiện  hoc ngoai gio hành chính, Thứ 7&CN, Buổi tối, Học sinh vừa có thể đi học và đi làm kết hợp.

3: NƠI NHẬN HỒ SƠ

Phòng tuyển sinh - Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I

Giới thiệu về nhà trường Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Trải qua gần 20 năm phấn đấu, nỗ lực không ngừng, đến nay, Nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước.

Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường là 178 người, trong đó: 95% số người có trình độ từ đại học trở lên; 12 tiến sỹ, dược sỹ CKII, bác sỹ chuyên khoa cấp II. Cơ cấu tổ chức của Trường được tổ chức khoa học với 06 phòng ban chức năng, 18 khoa và tổ bộ môn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường được đầu tư bài bản, Nhà trường luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm Y Dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

Phát huy và kế thừa những thành tích đạt được, hiện nay, ngoài việc chú trọng duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của các mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của Nhà trường như: Dược, Dược học cổ truyền, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng – Tiết chế …, Nhà trường còn mở thêm một số mã ngành mới như: Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp … nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tập thể sư phạm Nhà trường luôn quyết tâm nỗ lực xây dựng  phát triển Trường thành một cơ sở đào tạo Y – Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế của cả nước; xứng đáng là “Nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng” của các thế hệ sinh viên.


SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

VISION

Building Hanoi college of pharmacy to become the high quality pharmaceutical personnel training base, among top 10most prestigious medical personnel training addresses in the country, with scales about 5000 students per year

SỨ MỆNH

Chúng tôi tồn tại với khát vọng đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực y tế có kỹ năng hành nghề thành thạo, năng lực thích ứng tốt và khả năng tự vươn lên, đặc biệt, biết hành xử có trách nhiệm với cộng đồng dựa theo các chuẩn mực đạo đức phổ biến và tinh thần thượng tôn pháp luật, có tình yêu thương và biết yêu thương con người.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, đoàn kết một lòng, năng động sáng tạo, kiên định thực hiện mục tiêu vì sự thành đạt của mỗi cá nhân, sự phát triển của tổ chức, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.


 


Tuyển sinh dược chính quy 2019 Thông báo tuyển sinh liên thông hệ chính quy ngành, Nếu những ngành học Chính quy như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh.. có quy định thời gian xét tuyển cụ thể thì với hệ học Liên thông , Cao đẳngY
Trường tuệ tĩnh Y Dược tuệ tĩnh Hà Nội cấp Giấy nhập học cho ma, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được đơn tố cáo của bạn đọc, phản ánh về việc, Trường Trung cấp Y Dược tuệ tĩnh Hà Nội mắc sai phạm cực kỳ
cho thuê phòng học Phòng học cho thuê đẩy đủ trang thiết bị cần, Không nên thuê phòng của những người không phải là chủ sở hữu hoặc không được sự ủy quyền của chủ sở hữu phòng học cho thuê bởi họ không hề

- Phone: +84-908-744-256