Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ

Tp HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì? Ngày nay nhu cầu về sức khỏe luôn là vấn đề luôn được đặt hàng đầu và ngày càng được người dân đặc biệt chú trọng. Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên tầm quan trọng của ngành Dược là không thể phủ nhận đối với con người, việc trở thành một dược sĩ không chỉ mở ra cơ hội việc làm mà còn có những lợi ích. Chính vì thế lựa chọn học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược của bạn là một quyết định đúng đắn. Về câu hỏi của bạn, điều kiện học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược buoi toi hay chính là hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời câu hỏi của ban như sau:

 

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn học buoi toi
Nhằm thực hiện chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao của bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược hiện nay cũng như mong muốn theo học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược của các thí sinh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện cụ thể như sau:

 

Thí sinh có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, thuộc ngành Dược. Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ Đây là điều kiện đơn giản cũng như là cơ hội giúp tất cả các thí sinh có ước mơ và yêu thích công việc của một người dược sĩ có thể nộp hồ sơ và đăng ký theo học tại Nhà trường.

Trường cao đẳng học phí rẻ

 

Về thời gian đào tạo, hiện tại nhà trường đang đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào các tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Chương trình đào tạo áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng ĐH-CĐ và có mong muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Dược mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

 

Như thế bạn đã tốt nghiệp một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh thì cần đáp ứng về điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ để có thể theo học tại nhà trường. Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Dược Sài Gòn thì có thể tham khảo hồ sơ xét tuyển như sau.

 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn Thí sinh muốn học VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần hoàn thiện các giấy tờ theo quy định sau đây:

 

Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường . Bản sao có công chứng giấy khai sinh. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.(Với các thí sinh vừa tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương. 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần. Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thì các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo những cách sau đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa theo học và vừa làm việc trong giờ hành chính

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

 

Văn bằng 2 hiện nay đang là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên. Đặc biệt đối với nhóm đẳng Dược học Thứ 7 CN phù hợp với điều kiện và mong muốn của tất cả học viên.ngành Dược hấp dẫn thì số lượng học viên đang tăng dần. Theo thống kê, số lượng nhân sự ngành Dược trên thị trường vẫn đang rất hạn chế, chính vì điều này đầu ra của người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo chất lượng, đảm bảo 100% có việc làm.

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn khu vực Sài Gòn muốn học để có tấm bằng ngành Dược để mở quầy thuốc. Đặc biệt có nhiều sinh viên theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bởi nhà trường có chương trình tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN phù hợp với điều kiện và mong muốn của tất cả học viên. Theo quy định, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đào tạo hình thức học này vào cuối tuần tức Thứ 7 và CN và vào các buổi tối. Chính thời gian và khung giờ như trên đã tạo điều kiện để bất kỳ ai đang có công việc ở một ngành nghề khác vẫn có thể theo học ngành Dược trình độ Cao đẳng. Điều kiện này vừa thuận lợi thu hút học viện và đảm bảo học viên có thể tự sắp xếp và điều chỉnh học phí phù hợp

 

Điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó, bạn có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường ở địa chỉ:

 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng. Học viên được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất, Tin học và các môn học khác đã học ở các Trường Đại học – Cao đẳng nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên Ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Trường cao đẳng học phí rẻ

 

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên Văn bằng 2 sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc Bệnh viện

 

Hồ sơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ra sao?

Theo quy định, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

 

Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường . Bản sao có công chứng giấy khai sinh. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương. Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương. 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần. Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Bạn có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính qua địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

 


Học cao đẳng trường nào tốt Thông báo tuyển sinh liên thông hệ chính quy ngành, Nếu những ngành học Chính quy như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh.. có quy định thời gian xét tuyển cụ thể thì với hệ học Liên thông , Cao đẳngY
Thay lõi lọc nước Tìm hiểu các nhà cung cấp hệ thống nước nóng, Hệ thống nước nóng trung tâm Bơm Nhiệt MGS-6HP là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ
© 2007 - 2021 https://viet-seo.congtythietkewebsite.info
- Phone: +84-908-744-256